TỔ CHỨC SINH NHẬT CÔNG ĐOÀN VIÊN – NÉT ĐẸP VĂN HÓA CÔNG SỞ

          Phong trào tổ chức sinh nhật cho viên chức, người lao động đã được Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ duy trì thực hiện mỗi tháng/lần trong nhiều năm qua, đây là hoạt động có ý nghĩa thắt chặt thêm tình đoàn kết cũng như góp phần động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm đời sống tinh thần của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc đối với viên chức, người lao động của đơn vị.

          Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà và bánh kem thì đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cũng không quên dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các Công đoàn viên.

Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật

Công đoàn viên Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ cùng cắt bánh kem mừng sinh nhật

          Đáp lại sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn viên được tổ chức sinh nhật đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến lãnh đạo đơn vị đã tạo điều kiện để cho anh chị em có những phút giây ý nghĩa và hạnh phúc.

          Hoạt động chúc mừng sinh nhật cho Công đoàn viên được duy trì là việc làm cần thiết nhằm khích lệ tinh thần, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa viên chức, người lao động với Ban Chấp hành Công đoàn và lãnh đạo đơn vị. Đây là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân cố gắng phát huy, cùng nhau đóng góp xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh./.

Tin: Hải Đăng. Ảnh: Minh Thư