ĐIỂM ĐẾN CẦN THƠ

Đang Online: 12 

Tổng cộng: 13731


 IMG 1595 copy

I. Quyết Định thành lập

"CLB Múa" được thành lập theo quyết định số: 02/QĐ.TT-VHTT.2002, ngày 03 tháng 4 năm 2002. 

II. Mục đích

- Tập hợp những người yêu thích bộ môn Múa - Tự nguyện tham gia hoạt động CLB, góp phần tạo không khí vui tươi, giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi gặp gỡ giao lưu của những người cớ cùng sở thích Múa trong và ngoài thành phố.

- Hoạt động giải trí lành mạnh, theo khuôn khổ pháp luật hiện hành và qui định của ngành văn hóa thông tin, chịu sự quản lý về tổ chức thành lập CLB của phòng Nghiệp vụ VHVN- Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ.

III. Hội viên CLB

"CLB Múa" Hội viên CLB gồm những anh chị yêu thích bộ môn Múa, không phân biệt độ tuổi đang hoạt động trong và ngoài các ban ngành trên địa bàn TP Cần Thơ có đạo đức tốt, tán thành quy chế, tự nguyện viết đơn xin vào CLB, sẽ được kết nạp làm hội viên CLB.

IV. Nhiệm vụ CLB

- Tổ chức sinh hoạt, luyện tập thường xuyên nâng cao sức khỏe Tâm và Thể cho các thành viên, tăng cường nội lực chống đỡ, đẩy lùi, ngăn chặn bệnh tật xâm nhạp cơ thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng

- Vận động tài trợ, tìm nguồn gây quỹ duy trì đẩy mạnh hoạt động CLB.

- CLB múa do ông Huỳnh Ngọc Tuấn Kiệt  Chủ nhiệm CLB. Nhiều năm qua CLB có nhiều đóng góp trong các hoạt động chính trị trong và ngoài tỉnh, tham gia và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, liên hoan , hội thi hội diễn.