ĐIỂM ĐẾN CẦN THƠ

Đang Online: 7 

Tổng cộng: 10700


TỔ CHỨC BIỂU DIỄN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG

CHỦ ĐỀ: “AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM”

Tết đến, xuân về là dịp để gia đình, bạn bè, người thân quây quần, đoàn tụ; mọi người cùng tụ họp trò chuyện, hỏi thăm nhau, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho năm mới và cùng thưởng thức những món ăn ngon ngày Tết.

Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết, được khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thăm lại ngôi nhà thờ, ngôi mộ, giếng nước, mảnh sân nhà,... được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. Do đó "Về quê ăn Tết" là câu nói được nhiều người sử dụng trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa và thực phẩm của người dân tăng cao. Vì vậy, việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu, người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Góp phần thiết thực vào công tác tuyên truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong những ngày Tết đến xuân về, Đội Tuyên truyền lưu động thành phố Cần Thơ đã xây dựng kịch bản tuyên truyền lưu động Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề: “An toàn vệ sinh thực phẩm”, tổ chức biểu diễn 15 buổi tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố Cần Thơ, bắt đầu từ ngày 15 tháng 01 năm 2018. Chương trình văn nghệ tuyên truyền sử dụng nhiều hình thức phong phú như: ca, múa, kịch, nhảy hiện đại,… đem đến cho người xem chương trình mang đầy màu sắc, ý nghĩa hòa chung vào không khí rộn ràng, vui tươi khi người người, nhà nhà đang tấp nập chuẩn bị đón Tết.

Hy vọng với những giây phút giải trí ngắn ngủi, người xem không chỉ được thưởng thức chương trình văn nghệ tổng hợp đầy màu sắc, ấn tượng mà còn đón nhận được thông điệp hết sức ý nghĩa đó là công tác giữ gìn an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, để mọi người đảm bảo sức khỏe, hưởng trọn Ngày Tết yêu thương./.