ĐIỂM ĐẾN CẦN THƠ

Đang Online: 25 

Tổng cộng: 7601


Vào lúc 19h, ngày 12/4/2018 tại chùa Pô Thi Som Rôm, phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp với Ban Dân Tộc và các đơn vị quận huyện, tổ chức chương trình nghệ thuật "Mừng Chôl Chnam Thmây" năm 2018.

DSC06811 2 copy copy

Chương trình nghệ thuật" Mừng Chool Chnam Thmây" năm 2018 do Trung tâm Văn hóa tp Cần Thơ  phối hợp cùng các đơn vị quận huyện thực hiện

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của đồng bào dân tộc Khmer, vui đón một mùa Tết Chôl Chnăm Thmây nữa trên quê hương Cần Thơ. Khi nhắc đến ngày Tết cổ truyền của đồng bào Khmer Chôl Chnăm Thmây được xem là một trong ba lễ hội quan trọng nhất trong năm, bên cạnh Lễ hội Sen Dolta và Ok Om Bok.

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Cần Thơ, về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2018 cho đồng bào dân tộc. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Dân tộc và các đơn vị quận, huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại chùa chùa Pô Thi Som Rôm, phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ  nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp tết cổ truyền.

Tin và ảnh: Văn Mai